HÀNH TRÌNH TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VIỄN ĐÔNG STAR

Theo nguồn thông tin chính xác nhất:

Nhận thấy mình không có khả năng bàn giao căn hộ cho người dân, ngày 31/7/2019, Hội đồng Quản trị Công ty CP Sông Đà 1.01 ban hành Nghị quyết số 08/2019/NQ-HĐQT về việc thống nhất chuyển nhượng dự án Eco Green Tower – số 1, Giáp Nhị (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Đông. Nghị quyết do ông Tạ Văn Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Sông Đà 1.01 ký.
Cụ thể, Công ty CP Sông Đà 1.01 sẽ chuyển nhượng cho Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Đông toàn bộ thương phẩm còn lại và các quyền khai thác tại dự án Eco Green Tower bao gồm: Toàn bộ các căn hộ được chào bán cho người mua (tổng diện tích khoảng 16.171m2 sàn thông thuỷ); Toàn bộ diện tích sàn thương mại thuộc sở hữu và/ hoặc phân chia cho Sông Đàn 1.01 (khoảng 1.708m2); Toàn bộ diện tích để xe và/ hoặc quyền khai thác sàn để xe và các quyền khai thác dịch vụ khác tại dự án thuộc sở hữu và/ hoặc phân chia cho Sông Đà 1.01.

Với việc về tay chủ mới và đổi tên thành dự án “Viễn Đông Star”, nhiều khách hàng mua nhà tại đây hy vọng dự án này sẽ được thi công trở lại, sớm hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng sau thời gian dài “vỡ tiến độ”.
“Đây được xem là động thái tích cực đối với dự án Eco Green Tower”

Theo ghi nhận thực tế, vào chiều 20/9, tại công trường dự án Viễn Đông Star đã có động thái “làm mới”. Trong đó, các tấm biển quanh dự án này đã được đổi tên thành Viễn Đông Star thuộc chủ đầu tư là Tập đoàn công nghiệp Viễn Đông. Hiện nay chủ đầu tư đã đưa công nhân vào thi công hoàn thiện những bước cuối cùng của dự án dự kiến bàn giao nhà trước tết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x